Xã Vĩnh An tổ chức Thắp nén chi ân nhân kỷ niệm 71 năm ngày thươ binh liệt sỹ 27/7

Ngày 02/08/2018 16:36:42

Trong các hoạt động nghĩa tình tháng 7, kỷ niệm 71 năm thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018) Cấp ủy, chính quyền, các ngành, MTTQ, các đoàn thể xã Vĩnh An đã tổ chức thăm hỏi động viên và trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh thể hiện lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu huy sinh “Vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội”.

THÁNG 7 TRI ÂN
Trong các hoạt động nghĩa tình tháng 7, kỷ niệm 71 năm thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018) Cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, MTTQ, các đoàn thể xã Vĩnh An đã tổ chức thăm hỏi động viên và trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh thể hiện lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu huy sinh “Vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội”. Chiều ngày 26/7/2018 Đảng ủy HĐND, UBND, UB.MTTQ, các ngành, đoàn thể trong xã đã tổ chức đến viếng và dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã.
Tối ngày 26/7/2018 UBND, Đoàn thanh niên, Chùa Linh Ứng đã phối hợp tổ chức “Lễ thắp nến tri ân, cầu siêu” cho các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Vĩnh An.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí:
Đ/c Trịnh Ngọc Gấm - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ, Chủ trịch HĐND xã.
Đ/c Lê Viết Cương – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy.
Đ/c Hà Tiến Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã
Tham dự buổi lễ còn có đông đủ các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, các ngành, đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng thôn. Tham dự còn có thân nhân các gia đình liệt sỹ, các thương bệnh binh, đoàn viên thanh thiếu nhi, phật tử Chùa Linh Ứng và các tầng lớp nhân dân trong xã.
Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm, trọng thể, thể hiện lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

Hình anh cán bộ và nhân dân xã Viếng đài tuởng niệm xã Vĩnh An
6.png6.png

Đăng lúc: 02/08/2018 16:36:42 (GMT+7)

THÁNG 7 TRI ÂN
Tham dự buổi lễ có các đồng chí:
Đ/c Trịnh Ngọc Gấm - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ, Chủ trịch HĐND xã.
Đ/c Lê Viết Cương – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy.
Đ/c Hà Tiến Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Hình anh cán bộ và nhân dân xã Viếng đài tuởng niệm xã Vĩnh An