Sửa thẻ Đảng cho đảng viên

Ngày 07/02/2020 00:00:00

Thực hiện công văn 164-CV/BTCHU về sửa thẻ đảng cho đảng viên bị hỏng, bị mất

Thực hiện Hướng đãn số 09-HD/BTCTW, ngày 05/6/2017 của Ban Tổ chức Trung ương về việc hướng dẫn công tác nghiệp vụ đảng viên, Hướng Dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc làm thẻ đảng viên mới, hồ sơ cấp lại thẻ hỏng, thẻ mất. Đảng ủy xã Vĩnh An đã triển khai cho các chi bộ triển khai cho đảng viên có thẻ hỏng, thẻ mất làm hồ sơ để làm lại thẻ. Đến nay Đảng ủy xã Vĩnh An đã đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy Vĩnh Lộc cấp lại thẻ trùng số cho 5 đồng chívà cấp thẻ mới cho đồng chí Lê Duy Đông chi bộ 2.

Sửa thẻ Đảng cho đảng viên

Đăng lúc: 07/02/2020 00:00:00 (GMT+7)

Thực hiện công văn 164-CV/BTCHU về sửa thẻ đảng cho đảng viên bị hỏng, bị mất