Kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, triển khai thực hiện các phong trào thi đua chung sức xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, trong các ngày 05 và 06/8/2023, xã Vĩnh An đã tổ chức chuỗi các sự kiện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nghi thức đội.

Ngày 08/08/2023 09:25:13

Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc tổ chức hoạt động Văn hóa, văn nghệ chào mừng cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2023

Kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, triển khai thực hiện các phong trào thi đua chung sức xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, trong các ngày 0506/8/2023, xã Vĩnh An đã tổ chức chuỗi các sự kiện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nghi thức đội.

Tại xã Vĩnh An đã long trọng tổ chức hôoạt động hè thanh thiếu nhi, chương trình hội diễn liên hoan văn nghệ và thi nghi thức đội. Về dự khai mạc có đồng chí Hà Tiến Dũng Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Minh Đoan, Phó Bí thư Đảng ủy, CT-UBND xã; các đồng chí trong BTV, BCH; MTTQ các ban ngành đoàn thể Bí thư chi bộ, trưởng thôn và đông đảo nhân dân trong xã và sự tham gia của 8 chi đoàn, chi đội.

Ảnh: Đ/c: Trịnh Văn Sáu, Đang ủy viên, phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức các hoạt động hè thanh thiếu niên phát biểu khai mạc hội thi Nghi thức đội và văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9/2023.

Ảnh các đại biểu dự khai mạc

Ảnh 8 chi đội thanh niên, thiếu niên dự lễ khai mạc

Tại Hội thi thi đội các đơn vị đã trình bầy những bài đồng diễn, múa hát truyền thống; phần thi nghi thức đội. Với sự chuẩn bị chu đáo từ các chi đoàn, chi đội đã mang đến cho Hội thi những tiết mục vui tươi, ý nghĩa và sôi động mang tính chất nghệ thuật cao.

Thông qua hoạt động hè đã thu hút đông đảo Đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia qua đó nhằm giáo dục, rèn luyện, giúp cho các em phát triển mọi kỹ năng cần thiết, nâng cao thành tích học tập, khả năng và kiến thức xã hội, thể hiện hành vi đẹp trong cuộc sống, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi xã nhà, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở phát triển, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Ảnh lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho 8 chi đoàn tham gia hội thi

Đêm liên hoan hội diễn văn nghệ hội tối ngày 06/8.

Tại xã Vĩnh An trong không khí vui mừng phấn khởi khi địa phương đang thực hiện đợt cao điểm nước rút về đích xây dựng thôn NTM kiểu mẫu. trong 2 ngày 0506/8 nhân dân trong xã đã tích cực, phấn khởi tham gia hội thi văn nghệ lần thứ nhất năm 2023. Tại hội thi Ban tổ chức đã tổ chức chuỗi các sự kiện, các môn thi phù hợp cho tất cả các lứa tuổi từ thiếu nhi.

Ảnh các đại biểu và nhân dân xem các tiết mục văn nghệ

Các phần thi được thực hiện trong không khí vui tươi phấn khởi giữa các đội, các đội thi đã chuẩn bị, tập luyện chu đáo do đó đã mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ đẹp mắt mang tính nghệ thuật và có chiều sâu về nội dung; thông qua đó khơi dậy và phát huy các giá trị văn hóa lịch sử của dân tộc, truyền thống yêu nước, tình đoàn kết thôn xóm và giữa các cụm dân cư ngày càng bền chặt; thực hiện mục tiêu “ Văn hóa, văn nghệ, thể thao là sức mạnh, là đoàn kết”; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng xã Vĩnh An đạt chuẩn NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì ba và khuyến khích cho các thôn.

Đ/c: Hà Minh Đoan, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao thưởng giải Nhất, nhì, ba cho các đội.

Đ/c: Trịnh Văn Sáu, PCT-UBND xã trưởng ban tổ chức trao giải KK cho các đội

Đăng lúc: 08/08/2023 09:25:13 (GMT+7)

Ảnh các đại biểu dự khai mạc

Ảnh 8 chi đội thanh niên, thiếu niên dự lễ khai mạc

Ảnh lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho 8 chi đoàn tham gia hội thi

Đêm liên hoan hội diễn văn nghệ hội tối ngày 06/8.

Ảnh các đại biểu và nhân dân xem các tiết mục văn nghệ

Đ/c: Trịnh Văn Sáu, PCT-UBND xã trưởng ban tổ chức trao giải KK cho các đội