Ngày 10/11/2020 14:04:11

XÃ VĨNH AN PHẤN ĐẤU” XÂY DỰNG ĐÊ KIỂU MẪU”

Thực hiện Quyết định số 52 ngày 8/1/2016 của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn và kế hoạch của UBND huyện Vĩnh Lộc về chọn điểm tuyến đê sông mã xã Vĩnh An để “xây dựng đê kiểu mẫu”. Đây là phong trào thi đua thiết thực nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm, thu hút các tổ chức và người dân tích cực tham gia xây dựng, quản lý, bảo vệ đê điều, đảm bảo an toàn chống lũ, kết hợp giao thông, cải tạo cảnh quan môi trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Phong trào hướng tới mục tiêu xây dựng được nhiều “Tuyến đê kiểu mẫu”.

Theo đó, đến nay xã Vĩnh An đã phát động đến toàn thể Cán bộ, Đảng viên và nhân dân tích cực trồng và chăm sóc các điểm trồng hoa dọc tuyến đê sông mã. Kết quả toàn tuyến đê đã trồng được 1,5 km đường hoa dọc 2 bên đường, tạo cảnh quan môi trường” Xanh, sạch, đẹp” trên tuyến đê. Đồng thời, trên cơ sở kết quả thực hiện được, Đảng ủy – UBND xã Vĩnh An tiếp tục xây dựng phương án, kế hoạch tiếp trồng hoa trên dọc tuyến đê thực hiện phong trào “xây dựng tuyến đê kiểu mẫu” trong các năm tiếp theo.

Quang Tuyên

XÃ VĨNH AN PHẤN ĐẤU” XÂY DỰNG ĐÊ KIỂU MẪU”

Đăng lúc: 10/11/2020 14:04:11 (GMT+7)

Quang Tuyên