kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ xã Vĩnh An (04 / 4 / 1948 - 04 / 4 / 2018).

Ngày 08/01/2018 00:00:00

70 năm phát triển và trưởng thành

Vĩnh An là xã miền núi nằm phía Đông Nam của Huyện Vĩnh Lộc. Là một địa danh có nhiều danh thắng nổi tiếng như động Kim Sơn với hệ thống "ngũ linh động" và động "Tiên Sơn" là "Phong nha thứ 2 của Việt Nam". Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, vùng đất này trở thành một vùng đất có bề dày lich sử, truyền thống văn hóa yêu nước và cách mạng.
Từ khi Đảng bộ Vĩnh An thành lập (04/04/1948), Đảng bộ và nhân dân xã Vĩnh An vượt qua mọi khó khăn thử thách lập được nhiều thành tích góp phần quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Khi thành lập Đảng bộ ban đầu chỉ có 4 đảng viên đến nay Đảng bộ có 237 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại 11 chi bộ. Đảng bộ liên tục nhiều năm liền được công nhận là đơn vị trong sạch vững mạnh xuất sắc, được Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen và Đảng bộ huyện Vĩnh Lộc tặng Giấy khen, xứng đáng là hạt nhânđoàn kết, là vai trò lãnh đạo của sự nghiệp cách mạng ở địa phương.
Ngày 04/04/2018 Đảng bộ xã Vĩnh An long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng xã Vĩnh An.Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ, đảng viên Đảng bộ xã Vĩnh An đã cùng ôn lại truyền thống 70 năm ra đời, không ngừng phát triển và trưởng thành của Đảng bộ. Ngày 4/4/1948,Đảng bộ xã đã thành lập và giữ vai trò lãnh đạo nhân dân, đây lànòng cốt quan trọng luôn trung thành với Đảng,đoàn kết đồng lòng để xây dựng và phát triển một Đảng bộ vững mạnh. Bước vào thời kỳ đổi mới trong công cuộc xây dựng quê hương ngày một phát triển, Đảng bộ và nhân dân xã Vĩnh An luôn phát huy truyền thống nỗ lực vượt mọi khó khăn,phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.
Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ, đảng viên Đảng bộ xã Vĩnh An đã cùng ôn lại truyền thống 70 năm ra đời, không ngừng phát triển và trưởng thành của Đảng bộ. Ngày 4/4/1948,Đảng bộ xã đã thành lập và giữ vai trò lãnh đạo nhân dân, đây lànòng cốt quan trọng luôn trung thành với Đảng,đoàn kết đồng lòng để xây dựng và phát triển một Đảng bộ vững mạnh. Bước vào thời kỳ đổi mới trong công cuộc xây dựng quê hương ngày một phát triển, Đảng bộ và nhân dân xã Vĩnh An luôn phát huy truyền thống nỗ lực vượt mọi khó khăn,phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng mà Nhà nước giao cho.

Lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc trao tặng xã Vĩnh An bức trướng.

Tại buổi lễ,đồng chí Vũ Văn Lộc-Phó Bí Thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận chúc mừng những thành tích và những kết quả mà Đảng bộ, nhân dân xã Vĩnh An đã đạt được trong suốt chặng đường cách mạng vẻ vang 70 năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới và những năm tiếp theo Đảng bộ và nhân dân Vĩnh An luôn giữ gìn và phát huy truyền thống đó để đưa xã nhà ngày càng phát triển.

Trong niềm vui và sự phấn khởi,tựhào ấy, lãnh đạo huyện đã trao tặng nhân dân và Đảng bộ xã bức trướng với dòng chữ “Đoàn kết, Năng động, Sáng tạo,
Hoàn thành mục tiêu xây dựng xã N
TMvà phát triển bền vững”.

Đăng lúc: 08/01/2018 00:00:00 (GMT+7)

70 năm phát triển và trưởng thành

Lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc trao tặng xã Vĩnh An bức trướng.

Hoàn thành mục tiêu xây dựng xã N
TMvà phát triển bền vững”.