Hôm nay:
Tất cả:
231226

Ngày 28/09/2020 10:43:27

Ngày 20 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí giữa trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa và Đảng ủy xã Vĩnh An, giảng viên và học viên lớp B23 khóa học 2019 - 2020, phối hợp cùng Ban thường trực Đảng ủy xã Vĩnh An đã tổ chức Hội nghị học tập, trao đổi chuyên đề "Thực trạng và giải pháp xây dựng tác phong làm việc cho đội ngũ cán bộ, công chức xã Vĩnh An hiện nay, theo phong cách Hồ Chí Minh". Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND xã, TT UBND xã, MTTQ xã.
Tại hội nghị đồng chí Hà Tiến Dũng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã đã trình bày báo cáo thực trạng hiện nay của đội ngũ cán bộ, công chức xã Vĩnh An, trong báo cáo đã chỉ ra những thế mạnh và những yếu điểm của cán bộ, công chức xã. Bên cạnh đó đưa ra các giải pháp để xây dựng tập thể cán bộ, công chức xã Vĩnh An theo hướng mới năng động và trách nhiệm hơn nữa trong các lĩnh vực công tác.
119795301_122088056303585_2252520519228290498_o.jpg
Với tinh thần 3 không, 5 biết, 3 thể hiện:
3 không:
- Không trễ hẹn trong giải quyết công việc.
- Không bổ sung hồ sơ quá 01lần khi kiểm tra thẩm định.
- Không phiền hà sách nhiễu.
5 biết:
- Biết nghe dân nói.
- Biết nói để dân hiểu.
- Biết làm để dân tin.
- Biết xin lỗi khi sai.
- Biết cảm ơn.
3 thể hiện:
- Tôn trọng.
- Văn minh.
- Gần gũi.
Những thầy cô Giảng viên trường của Chính trị tỉnh Thanh Hóa cũng đã có sự trao đổi, góp ý vào việc thực hiện Văn hóa công sở tại xã Vĩnh An. Nhằm xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ, công chức "Thân thiện, Tận tụy, Trách nhiệm, Kỷ luật, Kỷ cương". Hứa hẹn xã Vĩnh An sẽ là một điểm đến thường xuyên của Trường Chính Trị tỉnh Thanh Hóa, mong muốn xã ngày càng phát triển về kinh tế, xã hội, người dân được làm việc với môi trường hành chính thân thiện, chuyên nghiệp.

Đăng lúc: 28/09/2020 10:43:27 (GMT+7)

119795301_122088056303585_2252520519228290498_o.jpg
Với tinh thần 3 không, 5 biết, 3 thể hiện:
3 không:
- Không trễ hẹn trong giải quyết công việc.
- Không bổ sung hồ sơ quá 01lần khi kiểm tra thẩm định.
- Không phiền hà sách nhiễu.
5 biết:
- Biết nghe dân nói.
- Biết nói để dân hiểu.
- Biết làm để dân tin.
- Biết xin lỗi khi sai.
- Biết cảm ơn.
3 thể hiện:
- Tôn trọng.
- Văn minh.
- Gần gũi.
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI KQ GIẢI QUYẾT TTHC