Lễ cấp quân trang và động viên và gặp gỡ tân binh lên đường nhập ngũ

Ngày 27/02/2019 16:26:49

Tin hoạt động của địa phương

Thực hiện theo chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2019 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Vĩnh Lộc, cùng với các địa phương trong toàn huyện ngày 28/2/2019 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh An tổ chức lễ cấp quân trang cho 9 nam thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2019. dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền ủy viên BCH huyện ủy, chánh văn phòng UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể trong xã tại biểu lề đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền chánh văn phòng UBND huyện, đồng chí hà Tiến Dũng chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu đồng viên, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh tham gia nhập ngũ đợt này phát huy truyền thống của quê hương Vĩnh An, quê hương Vĩnh Lộc anh hùng hăng hái lên đường bảo vệ tổ hoàn thành tốt nhiện vụ của đơn vị, của quân đội. Đ/c Lê Văn Thương đại diện cho các đồng chí tân bình đã dứa với các đồng chí lãnh đạo huyện, xã sẽ phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, truyền thống quê hương khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú lãnh đạo huyện , xã và quê hương.
20190218_153617.jpg

20190218_152944.jpg

Lễ cấp quân trang và động viên và gặp gỡ tân binh lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 27/02/2019 16:26:49 (GMT+7)