Xã Vĩnh An tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày 15/02/2022 15:08:28

Xã Vĩnh An tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ

Nhằm kịp thời động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022, Sáng ngày 15-2 HĐNV Quân sự xã Vĩnh An tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2022,xã Vĩnh Ancó 10 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân đảm bảo chất lượng, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương; thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, đến nay, các tân binh đã nhận lệnh và sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xãđã động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp nàyĐảng ủy, HĐND, MTTQ, các đoàn thể xã đã tặng quà cho các tân binh, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

(Người đưa tin: Quang Tuyên)

Xã Vĩnh An tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 15/02/2022 15:08:28 (GMT+7)

Xã Vĩnh An tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ